เเม่ๆคลอดเดือนกันยา

มีอาการยังใงบ้างเเล้วค้ะ. มาคุยกันหน่อยยย

1 ตอบกลับ

ตึงท้องมากค่ะ ทานได้นิดเดียว เบื่ออาหาร บางวันก็ท้องผูกค่ะ ช่วงนี้อึดอัดขึ้นมากเลยค่ะแม่

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บๆจุกๆซี่โครง ท้องแข็งบ่อยแต่บางทีก็แยกไม่ออกค่ะว่าแข็งหรือลูกโก่งตัวกันแน่ อยากผ่านช่วงนี้ไปไวไว อยากให้ถึงกันยาไวไวแล้วค่ะ