อาการเจ็บเตือน

มีอาการยังใงกันบ้างคะแม่ แล้วเจ็บจริงต้องเจ็บนานกี่นาทีถึงไปรพคะ กลัวไปแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดต้องได้กลับบ้าน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนเหมือนปวดท้องเมนค่ะ เจ็บจริงมากกว่าปวดท้องเมน หลายเท่าค่ะ แต่ส่วนมากมีมูกเลือด ปวดท้องถี่ 5-10 นาที หรือน้ำเดินก็ไปหาหมอค่ะ

1y ago

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็เจ็บเรื่อยๆ ส่วนตัว3-4 อาทิตย์ ค่ะ ท้องแรก 4-5 อาทิตย์ค่ะ