ท้อง38สัปดาห์5วัน มีอาการมวลท้อง

มีอาการมวลท้องอยากถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกตั้งแต่เมื่อคืนตอนตี2-3 พอตอนเช้ากินข้าวก็ปวดท้องถ่ายเหลว พอไม่กินอะไรก็มวลท้องอยากถ่าย พอมากินข้าวอีกตอนบ่ายก็มวลท้องถ่ายเหลว แต่ไม่ปวดท้อง มีอาการปวดหน่วงจิมิคะ มีเมื่อก ออกมาแบบนี้คืออาการอะไรคะแม่ๆพอรู้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #กำหนดคลอด22กุมภาพันธ์2566

ท้อง38สัปดาห์5วัน มีอาการมวลท้อง
4 ตอบกลับ

หมอนัดกวาดมดลูกยังคะ

2y ago

นัดวันที่20คะ กำหนดคลอด22จ้า