อาการแพ้ อาการแน่น

มีอาการผื่นขึ้นแพ้อาหาร 2 ครั้งแล้วค่ะ ล่าสุดแน่นหน้าอกไปหาหมอหมอบอกอาหารไม่ย่อย กรดในกระเพาะ ไปหาหมอบ่อยมากค่ะ รู้สึกเหนื่อยแต่เป็นห่วงลูกมากว่า จะดูแลการกินให้มากกว่านี้ค่ะ มาแชร์ประสบการณ์การแพ้ ตอนนี้ 22w

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีไม่มีอาการนี้เลย