ท้องได้8สัปดาห์ มีอาการปวดศีรษะปวดตาข้างเด้ว

มีอาการปสดตาปวดศรีษะข้างเด้ว คะ ทานยาพารา ก็ไม่หาย ไม่ทราปว่าเป็นอะไรคะ อันตรายมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

อาการเหมือนเราเลยค่ะ​ หมอบอกเป็นไมเกรน(โรคประจำตัวเราเลย)​ ถูกกระตุ้นด้วยฮอร์โมนจากการตั้งครรภ์ค่ะ​ เป็นบ่อยมา​กๆ​ พอ5เดือนอาการนี้ก็หายไปเลย​ จนตอนนี้8เดือนไม่ปวดอีกเลยค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะ วัดความดันให้ดีๆ

ลองพักผ่อนเยอะๆดูค่ะ

ขอบคุณคะ