สอบถามหน่อยจ้า

มีอาการปวดแถวก้น เวลาเดินนี้ปวดมากเลยค่ะ พอจะมีวิธีแก้ไหมคะ รึวิธีช่วยบรรเทาอาการปวดค่ะ #ตอบหน่อยนะคะเเม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ หนูท้องเเรกหนูไม่รู้ว่าทำไมมันปวด แทบจะเดินไม่ไหวเเล้วค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ปวดก้นค่ะแต่ปวดจิมิ