ท้อง35+1วีคมีอาการแบบนี้ปกติมั้ยคะ

มีอาการปวดเตือนช่วงตี5ปวดคลายประมาน10ครั้งและมีปวดเตือนอีก5ครั้งช่วงเช้าและมีอาการท้องเสียร่วมด้วย5ครั้งอาการปวดเตือนที่เราเป็นก็คือปวดเหมือนประจำเดือนและปวดดท้องหนักและมีท้องเสียร่วมด้วย#แต่ใม่มีมูกเลือดรึว่าอะไรออกมาเลยและเราใม่ได้กินของหมักดองเลยเลยสงสัยว่าที่ท้องเสีย5ครั้งตอนที่ปวดเตือนมันปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

✌️✌️