เข้าไตรมาสที่3

มีอาการปวดหัวเวียนหัวมากคืออะไรคะ กินยาก้ดีขึ้นแต่ก้กลับมาเป็นอีก นอนแล้วก็ไม่หาย อาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ แล้วควรหยุดทาน หรือทานอะไรบำรุงเพิ่มมั้ยคะ🥺

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ปกติใช้มั้ยคะ บางทีก็เวียนหัวบ้านหมุน จนจะอ้วกเลยค่ะ