34+1วีคเป็นมา1ชั่วโมงแล้วค่ะ

มีอาการปวดหัวอาเจียนและปวดท้องไม่มากปวดเป็นพักๆ อันตรายรึปล่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บไม่มากเจ็บพอทนได้คือเจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บมากขึ้นแล้วถี่ขึ้นเรื่อยๆคือเจ็บจริง