18 w 5วัน ตอนนี้ไม่สบายซื้อยาอะไรกินเองได้หรือป่าว?

มีอาการปวดหัว ตัวร้อน แค่นี้ =ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ ไม่มีน้ำมูก ไม่ได้ออกไปไหนเลยตั้งแต่มีโรคโควิด อยู่แต่บ้าน ออกไปแต่เวลาหมอนัดฝากท้อง เดือนละครั้งแค่นั้น #ควรดูอาการไปก่อนหรือควรไปหาหมอที่ฝากท้องเลย กังวลมาก ไม่กล้าซื้อยากินเองด้วย ? มีแม่ๆคนไหนพอทราบข้อมูลหรือมีข้อมูลอะไรแนะนำไมจ้า ? แต่ช่วงนี้อากาศก็เปลี่ยนแปลงด้วยเน้อ

2 ตอบกลับ

ซื้อที่เภสัชกรได้คะ แต่ต้องแจ้งเค้าด้วยว่าท้อง

4y ago

ขอบคุณค่ะเดียวจะให้แฟนไปซื้อ