38w ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

มีอาการปวดหลังเหมือนปวดประจำเดือนจนมาปวดท้องด้านซ้ายแบบปวดท้องประจำเดือน แบบนี้คือต้องไปโรงบาลไหมคะ แล้วแบบนี้คือเจ็บเตือนใช่ไหมคะ (ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ปวดแค่ท้อง)

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะเเม่

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่🥰❤️