ปวดท้อง

มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยคล้ายประจำ ตั้งแต่เมื่อคืน ปวดๆหายๆไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนจ้า

4y ago

เจ็บเตือนได้หมดค่ะ อายุครรภ์39 ก็ยังเจ็บเตือนได้ค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน คือเจ็บเตือน