ตั้งครรภ์16week ค่ะ

มีอาการปวดหน่วงที่ท้องน้อย หน่วงลงจิมินิดหน่อยยังไม่มีเลือดออกนะคะแล้วก็มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้ อันตรายมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้ากำลังจะ 15 วีค ปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนเข็มทิ่มตลอด แต่ถามหมอแล้วนะคะว่าเป็นปกติ มดลูกอาจจะขยายตัว

1y ago

นี่ตั้งแต่ปวดก็ยังไม่ได้ไปเจอคุณหมอเลย แค่ไลน์ถามอย่างเดียวหมอนัด อีกทีตอน17 วีคเลยคะ สู้ๆขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ