ท้อง 9 เดือน 3 วัน มีอาการปวดท้องตอนประมาณ 15.30 น.แล้วก็ปวดลากยาว มีมูกปนสีแดงไหลออกมา ท้องแรกค่ะ

มีอาการปวดลากยาวตั้งแต่ 15.30 ปวดแบบบีบๆๆ ปวดแต่ละครั้งห่างกันแค่ไม่กี่นาที มูกมีลักษณะคล้ายน้ำมูกเหนียวๆ แอบมีสีแดงๆปนนิดหน่อย ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือรอก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ไป รพ ได้แล้วค่ะ น้องจะคลอดแล้ว😂

2y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดแล้วค่ะแม่

ไปพบแพทย์เลยจ้า

แนะนำหาหมอค่า

หาหมอค่ะ