ปวดตรวบริเวณนี้เป็นสัญญาณอะไร?? ใกล้คลอดหรือยังคะ 37W

มีอาการปวดร้าวไปถึงรูทวารหนัก 2-3 วันมานี้ถ่ายหนักเกินวันละ 1 ครั้ง แต่ไม่ใช่ท้องเสียนะคะ รู้สึกปวดท้องหนักอยากจะเข้าห้องน้ำบ่อย อ่อนเพลียกว่าที่เคยเป็น แม่ ๆ ที่มีประสบการณ์ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ปวดตรวบริเวณนี้เป็นสัญญาณอะไร?? ใกล้คลอดหรือยังคะ 37W
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าปวดทะลุหลัง ปวดถี่ๆ ไปรพได้เลยนะคะ ไม่ต้องรอน้ำเดิน มูกเลือด

5y ago

ต้องมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยหรือเปล่าคะแม่