ตอนนี้ท้องได้12วีค

มีอาการปวดร้าว จิมิ ผิดปกติไหมคะ อยู่ดี2-3วันนี้มีอาการปวดจี๊ดๆ ลงจิมิ แบบสดุ้งเลยคะ ใครพอพีประสบการณ์บ้างคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเรา12week+4มีเป็นบางครั้งค่ะ🥰

มดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายค่ะ