คุณแม่ที่ตั้งท้องช่วงแรกๆมีอาการปวดฟันและปวดเหงือกไหมค่ะ?

มีอาการปวดฟันและปวดเหงือกมา2-3วันแล้วค่ะอยากทราบว่าคุณแม่ตั้งท้องคนอื่นๆมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ?#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ช่วง3-5เดือน ปวดฟัน มีเลือดตามไรฟัน ปวดเหงือก รุ้สึกฟันครอนไปหมดเลยค่ะ 🤣✌

4y ago

ขอบคุณที่คอมเมนต์นะค่ะ