ปวดเต้านม

มีอาการปวดบริเวณใต้เต้านมข้างขวาลองนอนหงายแล้วคลำดูมีลักษณะเป็นก้อนๆกดดูแล้วเจ็บแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะแม่ เราก็เป็นรู้ตอนช่วงให้นม สรุปเป็นซีสต์แต่หมอไม่รักษาให้ รอให้เลิกนมก่อนค่อยมารักษา