เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

มีอาการปวดน้องสาว ท้องเเข็งบ่อย บ้างครั้งก็มีปวดตรงน้องสาวแบบหน่วงๆช่วงดึก เป็นระยะ ประมาณ 10 นาทีแล้วหาย แล้วท้องก็แข็ง มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ ตอนนี้ 35+4 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นถี่ไหมคะ ถ้าถี่ควรไปรพ.ค่ะ