ปวดท้องน้อย

มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนแบบ เริ่มปวดมาก บีบๆมาแล้วก็หาย ปวดเอวปวดตูด แต่ไม่มีอาการท้องปั้นท้องแข็ง ค่ะ แบบนี้เรียกเจ็บคลอดมั้ย ท้อง39+4 วีคแล้วค่ะ ท้อง2ค่ะ แต่ท้องแรกไม่ได้เจ็บแบบนี้เลยไม่แน่ใจ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอดูคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้คลอดแล้วเรียบร้อยจ้า