ท้อง2เดือน มีเลือดออกคะ แต่ยังทำงานปกติ

มีอาการปวดท้องเกร็งๆ ใจคอไม่ดีเลยคะ กลัวเค้าไม่อยู่กับเรา

22 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ ด่วนเลย อย่าปล่อยไว้นานค่ะ

อันตรายน่ะค่ะรีบไแหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนที่สุดค่ะ อันตราย

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ทำไมไม่รีบไปหาหมอละคะแม่

หาหมอนะค่ะแม่อันตรายค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ

หาหมอจ้า อันตราย

หาหมอด่วนเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ