ตั้งครรถ์37+1

มีอาการปวดท้องลงก้น ท้องลดต่ำ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ อาการแบบนี้อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด กำหนดคลอด 23กรกฎาคม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นการเจ็บเตือนค่ะถ้าถี่ขึ้นแม่ควรไปรพ.นะคะอาจจะคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะมีอาการท้องลดและท้องแข็งบ่อย😄

บ้านนี้ก็เปนค่ะท้องเเข็งเจ็บร้าวไปหมดนอนกลางคืนไม่หลับ เจ็บหน่วงๆ