ปวดท้องมาก 36+6

มีอาการปวดท้องมาก ไปหาหมอแล้วปากมดลูกไม่เปิด ปวดตั้งแต่10โมง วันที่14 ก.ย จนถึงตอนนี้ยังไม่หายปวด แม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดมั้ยคะ หรือว่าเราต้องไปหาหมออีกรอบหนึ่ง#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ปวดท้องมาก 36+6
1 ตอบกลับ

ลองนั่งท่าผีเสื้อค่ะ ลุกเดินบ่อยๆ ไปหาหมออีกรอบนะคะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วเพราะปวดถี่มาก

2w ago

อาการปวดมันไม่ได้ปวดทั่วท้องนะคะ แต่มันปวดแค่ข้างขวาด้านล่าง ท้องแรกไม่รู้ว่าเจ็บคลอดเป็นแบบไหน