ทำไงดีค่ะอาการแบบนี้กังวลค่ะ

มีอาการปวดท้องบ่อยมากท้องแข็งข้างบนตลอดเจ็บท้องบ่อยด้วยวันนี้ก็ปวดท้องตั้ง17:02-17:09น.รอบที่สองปวดตอน17:19-17:21น.เจ็บหลังด้วยค่ะบางทีทำไงดีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

รอแข็งถี่ทุกๆ5นาทีไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ