ปวดหน่วงๆท้องน้อย 14 วีค

มีอาการปวดท้องน้อยนานมาก ไปหาหมอซาวด์ดูตัวเล็กปกติดี แต่ก็ยังไม่หายปวดท้องน้อย แม่ๆคนไหนเคยเป็นมีวิธีลดอาการปวดบ้างไหมคะ ปล. เรานั่งทำงานเป็นเวลานาน ไม่ค่อยได้กินน้ำ. เดินค่อนข้างเร็ว. #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ห้ามยกของหนักๆนะคะ ลองพักบ้าง ไม่ทำอะไรจนมากไป