ปรึกษาค่ะ ตอนนี้ 39+1 W อาการแบบนี้สมควรไป รพ ไหมคะ

มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ ทุกชั่วโมงตั้งแต่ ตี 4.30 น. จนถึงตอนนี้ 16.40 น. ท้องปั้นวันนี้ 5-6 รอบ ปั้นแข็งประมาณ 1-2 นาที ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน มีแต่มูกขาวข้น แบบนี้สมควรไป รพ ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตุดูว่าถ้าท้องปั้นแข็งถี่ทุก 5 นาที ภายใน 1 ชั่วโมงถ้าเกินเกิน 6 ครั้งให้ไปหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️