ปวดท้องขณะตั้งครรภ์21week3day

มีอาการปวดท้องถ่ายเป็นก้อน2รอบ ไม่ใช่ถ่ายน้ำนะค่ะ พอกินข้าวไปก็ปวดอีก แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วปวดบริเวณรอบๆสะดือเหมือนท้องเราไม่มีอะไรเข้าไปเลยค่ะแต่จริงๆเราก็ทานปกตินะค่ะ???? รบกวนแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แนะนำกน่อยค่ะ #ท้องลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ท้องอืดไหมคะแม่

5y ago

น่าจะมีส่วนนะคะ