แบบนี้ปกติไหมคะ??

มีอาการปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน ท้องแข็งทุก10นาทีค่ะ แต่ยังไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน มีแค่ตกขาวใสๆขุ่นๆ มีกลิ่น ปวดจิมิ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ มันปกติไหมคะ กำหนดคลอด26นี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้ามีมูกเลือดออกหรือน้ำเดินไปหาคุณหมอนะคะ