อยากทราบเป็นอาการเตือนไหมค่ะ

มีอาการปวดจิมิมากค่ะ ปวดแทบลุกไม่ได้เดินไม่ได้นั่งก็ปวดค่ะ มีอาการบวมๆที่จิมิค่ะ ท้องแข็งก็มีอาการปวดร้าวไปที่หลังค่ะ เริ่มมีน้ำไหลติดกางเกงกับมีมูก ถ้าปวดมากๆสามารถไปโรงบาลได้มั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ถ้าปวดไม่ไหวไปพบแพทย์ได้ค่ะ