ปวดคัดเต้านมมาก เจ็บแปลบๆที่ท้องน้อย ช่วงวันที่ 15-19ตุลาที่ผ่านมา มีโอกาสจะตั้งครรภ์ไหมคะ

มีอาการปวดคัดเต้านมปวดเมื่อยตัวและเจ็บแปลบๆที่ท้องน้อย ช่วงวันที่ 15-19ตุลาที่ผ่านมา จนวันนี้ปวดเมื่อยตัว มีตกขาวไม่ปวดท้องน้อยแล้ว ปวดเต้านมและนมขยายมาก มีโอกาสจะตั้งครรภ์ไหมคะ มีเมกเลิฟกับแฟนตามรูปหัวใจชมพูค่ะ ไม่ป้องกัน ขอคำแนะนำทีค่ะต้องไปตรวจการตั้งครรภ์ไหม หรือควรไปตรวจความพร้อม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ต้องการตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนไม่มา ก็ตรวจดูนะคะ