ขอคำแนะนำ

มีอาการปวดขาหนีบ ปวดสะโพกหนักมาก ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เท้าไม่บวม เจ็บจี๊ด ๆ ตรงท้องน้อยเป็นบางที แบบนี้เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ 37w+1

1 ตอบกลับ

เจ็บหลอกคะ (มดลูก ซ้อมบีบรัดตัวคะ) บ้านนี้ ก็เป็นอยู่คะ 37w+3 เท่ากันคะ พรุ่งนี้( 2 มกรา) คุณหมอนัดอีกรอบคะ หวังเล็กๆ ให้คุณหมอสั่งหยุดอินซูลีนด้วยเถอะ 😜

5y ago

คลอดง่ายๆ ปลอดภัย แข็งแรงนะคะ ❤