12สัปดาห์ค่ะ นอนไม่หลับ ปวดตัว

มีอาการปวดขา ปวดเนื้อตัวเวลานอน ง่วงกลางวัน นอนไม่ค่อยหลับตอนกลางคืน มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีคำแนะนำบ้างมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งปวดเอว ทั้งเมื่อยตามตัว กว่าจะหลับแต่ละคืน โครตทรมานเลยค่ะ 11+3วิค

เปนเมิ้ลกัลเลยค่ะแม่..กลางคืนนอนใม่ค่อยหลับ 🥺🥹