สงสัยว่ามีภาวะครรภ์เป็นพิษ

มีอาการบวมที่หน้าและเท้า มีอาการปวดหัว ตาพร่ามัว ปวดหลัง เจ็บบริเวณลิ้นปี่ อาการแบบนี้เรียกว่าครรภ์เป็นพิษหรือป่าวคะ #ตั้งครรภ์39week1day #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะแม่