อาการบวมเจ็บอวัยวะเพศ

มีอาการบวมตรงแคมซ้ายรู้สึกเจ็บแดงๆเวลาเดิมไม่สะดวกอันตรายมั้ยค่ะใกล้กำหนดคลอดแล้วว่าจะไปหาหมอแต่รอดู อาการเป็นมาสองถึงสามวันแร้วม่หาย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่กี่วีคแล้วคะ เรา36+6 อาการเดียวกันเลยค่ะ

4y ago

คร่าขอบคุนมากคร่าตอนนี้หายบวมแร้วคร่าหนองเหมือนแตกเรยบีบออกจนยุบเดินได้ม่ติดขัดแร้วค่ะ