คลอดน้อง38w.น้ำหนัก 2,200 กรัม หมอเอาไปNICU นานไหมคะกว่าจะได้เจอน้อง

มีอาการน้ำเดินตอน ตี4.30 หมอนผ่าวันนี้พอดี พอออกหมอบอกน้องน้ำหนักน้อย หายใจเหนื่อยหอบ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่อาการน้องค่ะถ้าน้องหายใจปกติแล้วหมอจะถอดสายออกซิเจนให้แล้วดูอาการอย่างใกล้ชิด1คืนถ้าปกติแล้วก็จะได้อยู้กับเเม่ค่ะ

2y ago

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สุ้ๆๆค่ะแม่ เดียวก็ปกติค่ะแม่