35+2 มีอาการท้องแข็ง

มีอาการท้องแข็งไม่หายตั่งแต่ตี3หน่วงๆมดลูกบางทีมีตึงๆเจ็บๆ แต่เมื่อคืนช่วงตี3มีปวดหลังปนด้วย ควรไปหาหมอดีใหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งเป็นเฉพาะจุดไม่เป็นไรค่ะน้องอาจจะดิ้นหรือกลับหัวแต่ถ้าหน่วงๆปวดท้องบริเวณให้รีบไปหาหมอนะค่ะ

4y ago

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด2เซนแร้วค่ะแต่หมอให้กลับบ้าน