ตอนนี้ตั้งครรภ์ 22 สัปดาห์

มีอาการท้องแข็งเป็นก้อนๆ ชอบเป็นตอนเช้าตรู่ พอนอนหงายท้องจะแข็งชัดมาก ก็จะเอามือลูบท้องและเรียกลูกสักพักก็จะคลายเป็นก้อนค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการบ่อยๆ คืดว่าลองปรึกษาหาสาเหตุดีกว่าค่ะ