ท้องแข็ง 38w6วัน

มีอาการท้องแข็งบ่อยตั้งแต่เมื่อบ่ายของวันที่25/08/2563 จนถึงตอนนี้ ก็ยังแข็งอยู่ค่ะ เป็นๆหายๆ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ท้องแรกไม่แน่ใจ ไม่มีอาการเจ็บท้องถี่ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็ง 38w6วัน
7 ตอบกลับ

แม่1ชั่วโมง. ท้องแข็งกี่ครั้งคะ