ตอนนี้38+3สัปดาห์ หมอกระตุ้นคลอดให้วันที่25 พฤศจิกายน63ทีี่ผ่านมา

มีอาการท้องแข็งบ่อย บางทีมีปวดท้องร่วมด้วย มีมูกขาวขุ่นออกมานิดหน่อย อีกนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด นับวันนี้ตั้งแต่9โมงถึง11โมง ท้องแข็ง13รอบ แต่ไม่ปวดท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอฟังประสบการณ์ของคุณแม่ท่านอื่นน่อยค้า

1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอค่ะ ท้องบ่อยขนาดนี้