ท้อง8เดือนค่ะ (33weeks)

มีอาการท้องเสียรุนแรง ถ่ายเหลววันละ4-5รอบเป็นมาแล้ว4วันคะ มีอาการท้องแข็งบ่อยมากเลย ปวดจุกลิ้นปี่ ไปหาหมอแล้วแต่ไม่หาย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ จะส่งผลอะไรลูกหรือเปล่าคะ 🤰😞😥#กังวลมากเลยค่ะเเม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมเมษา2021

2 ตอบกลับ

หมอไม่ทำไรหรอกค่ะนอกจากให้กินเกลือแร่

3y ago

ค่ะพรุ่งนี้ว่าจะลองไปดูค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰