38+5 w มีอาการท้องเสียจะคลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ

มีอาการท้องเสีย2วันละค่ะแต่ห่างกันประมาณ2วัน ไปอ่านในเน็ตมาเขาบอกอาการก่อนคลอด 2-3 วันแต่นี่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลยค่ะท้องแข็งนิดหน่อยเองค่ะนานๆแข็งทีห่างเป็นวันเหมือนกันค่ะ เพิ่งมาท้องเสียอีกวันนี้แบบนี้จะมีโอกาสลุ้นได้คลอดไวๆมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปนะคะ บ้านนี้ไม่มีอาการท้องเสียก็คลอดค่ะ