33วีค ท้องปั้นบ่อย

มีอาการท้องปั้นแล้วท้องเบี้ยวๆ เป็นบ่อยๆ ถี่ๆ เป็นครั้งละ10วิ ก็คลาย หรือแค่น้องโก่งตัวบ่อยเกินไป แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะน้องกำลังโก่งตัว ถ้าเป็นถี่ๆตลอดวัน ควรหาหมอค่ะ