ตอนนี้35วีคค่ะ

มีอาการท้องปั้นเเข็งไม่ถี่เเต่ปวดท้องน้อยจี๊ดๆ คืออาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ คราวที่เเล้วเลือดออกท้องปั้นเเข็งเเต่ปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูนะคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เริ่มดีเเล้วน่าจะเจ็บเตือน