ให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนดค่ะ

มีอาการตี2ค่ะแค่เจ็บราว34w

ให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนดค่ะ
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะบ้านนี้ก็เป็นตอน34วีคเหมือนกันค่ะพอออกจากโรงบาลมานอนอย่างเดียวเลยค่ะลูกแค่ตอนเข้าห้องน้ำกับตอนทานข้าวค่ะ สุดท้ายคลอดตอน40+1ค่ะ

3y ago

ค่ะคุณแม่พรุ่งนี่คงได้ออกโรงบาลแล้วจ้า