ท้องได้30W

มีอาการตากระตุกขวามา5วันแล้วค่ะ กระตุกตลอดเวลา กระตุกทั้งวัน ตอนแรกคิดว่าเป็นลางไม่ดี แต่นี่นานเกินไปไม่เคยกระตุกหลายวันมาก่อนเลย พักผ่อนก็เพียงพอ นอนเยอะมากค่ะวันละ2รอบ ทั้งกลางคืนกลางวัน ใครเคยเป็นบ้างค่ะ อยากหาย ลำคาญ+กังวล ด้วย

1 ตอบกลับ

ตากระตุกเกี่ยวกับกล้ามเนื้อรอบดวงตา ไม่เกี่ยวกับลางดีหรือร้ายนะคะ แต่จะทำให้คุณแม่รู้สึกรำคาญได้ แนะนำพบคุณหมอนะคะ^^