17สัปดาห์ 6วัน

มีอาการตกขาว แม่ๆๆ บ้านไหน เปนม้างคะ บางวันมีอาการคะรร่วมด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงหลัง 16 weeks เป็นต้นมาเริ่มมีตกขาว แต่สีปกติ ไม่มีกลิ่นเหม็น คันบ้างเป็นบางวันค่ะ 😁 ลองอ่านข้อมูลในแอพฯนี้เขาว่าเป็นอาการปกตินะคะ

4y ago

อ๋อ คะ ตอนนี้18วีค กว่าๆๆเริ่มดีขึ้นละคะเริ่มดีขึ้นละคะ