เเม่ๆคนไหนเป่นบ้างค่ะอาการจุกเเน่นหน้าอก

มีอาการจุกเเ่นหน้าอก จุกที่คอเหมือนจะอาเจียน เวลาเลอก่เลอเปรียว กินยาอะไรถึงจะหายค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนคะแม่ เป็นเหมือนกัน ถ้าเป็นมากๆไปหาหมอนะคะ มียาของคนท้องกินได้ยุ เวลากินเสร็จให้นั่งพักสัก2ชั่วโมงอย่ารีบนอนนะคะ ไม่งั้นอาการกำเริบ มันจะเป็นๆหายๆ คะ เป็นยุเหมือนกันคะ

8mo ago

บอกอาการเลยคะ ว่าเป็นแบบไหน แจ้งหมอด้วยนะคะว่าท้องยุ