แม่ ๆ คนไหนมีอาการแบบนี้ไหมคะ ตอนนี้ท้อง 35+5 week

มีอาการคันมือแล้วก็เท้า ตามนิ้วมือจะมีตุ่มใส ๆ ขึ้นมา แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ แพ้เหงื่อตัวเองค่ะ เราเป็นเฉพาะหน้าร้อน ตอนไหนเหงื่อออกมือออกเท้าตุ่มใสก็ขึ้นและคันมาก

บ้านนี้37wเป็นเหมือนกันค่ะขึ้นตามนิ้วมือตามต้นขา แต่ทาก็ยุบลงแล้วค่ะ

แม่ระวังอีสุกอีใส​นะคะ​ หาหมอนะคะ​ เราท้องได้14วีคพึ่งเป็นค่ะ

ภูมิแพ้ค่ะ ร่างกายคนท้องจะภูมิต่ำค่ะ

4mo ago

ยิ่งท้องเริ่มมากขึ้นยิ่งคันบ่อยขึ้น