36 weeks 5 days

มีอาการ ปวดหัว ไข้ขึ้น มีน้ำมูก หายใจลำบาก เเบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ไกลจ่ะคลอดเเล้ว เป็นมา2วันจ่ะเข้าวันที่3เเล้ว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องเเรกค่ะ36weeks5days

1 ตอบกลับ

ได้ทานพารา 1 เม็ด แล้วนอนพักผ่อนดูยังค่ะ

4mo ago

ตอนนี้มีเเต่น้ำมูกเเล้วค่ะ ดีขึ้นมามากเเล้ว ขอบคุณคำเเนะนำค่ะ