สอบถามแม่ๆค่ะ เราพึ่งใข้ แอฟครั้งแรก พอดี ตรวจHCG ก่อน กำหนด ปจด.จะมาอีก4วันค่ะ ขึ้นขีด2จางๆๆมาก

มีอาการ น่ามืด คัดเต้าเลยตรวจ

สอบถามแม่ๆค่ะ เราพึ่งใข้ แอฟครั้งแรก พอดี ตรวจHCG ก่อน กำหนด ปจด.จะมาอีก4วันค่ะ ขึ้นขีด2จางๆๆมาก
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแม่ตรวจก่อนประจำเดือนมา4วัน จางมากๆ แอบดีใจ รอตรวจใหม่ค่ะ

2y ago

ตอนนี้ ตรวจเรื่อยๆ เข้มขึ้นมานิดหน่อยค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วย

2y ago

แต่จางๆ ตรวจ2วันติดก็จางขึ้นมากว่าเดิมค่ะ. ท้องๆๆจริงๆใช่ไหมค่ะ ลุ้นดีใจสุดๆเลยค่ะ ก่อนๆๆ เวลาตรวจไม่เคยขึ้น ขึ้นจางมาใจก็แป๋วๆๆ